Thỏa thuận sử dụng border top

Thỏa thuận sử dụng này được áp dụng khi bạn sử dụng các dịch vụ của website giaitritv.vn, dù có hay không có tài khoản đăng ký trên website.

Vie GIẢITRÍ có quyền cập nhật lại Thỏa thuận sử dụng này vào bất cứ lúc nào mà không cần thông báo trước.

1. Đăng ký tài khoản

Mọi người đều có thể đăng ký làm thành viên của website Vie GIẢITRÍ và sử dụng các chức năng miễn phí mà website cung cấp, được tham gia các chương trình khuyến mãi, cuộc thi, trò chơi mà Vie GIẢITRÍ tổ chức.

Khi đăng ký tài khoản, bạn đồng ý:
• Cung cấp, duy trì và cập nhật kịp thời các thông tin về bản thân theo đúng yêu cầu trong quy trình đăng ký, bảo đảm rằng các thông tin này đầy đủ, trung thực và chính xác.
Vie GIẢITRÍ có quyền đình chỉ hay chấm dứt tài khoản của bạn nếu thông tin cung cấp không chính xác hay mang tính chất giả mạo hay có nội dung không phù hợp (ví dụ thông tin/username tên của nhãn hàng cần được bảo hộ, tên của nguyên thủ quốc gia, username thô tục...)

2. Bảo mật

Bạn có trách nhiệm giữ kín mật khẩu và tài khoản, và hoàn toàn chịu trách nhiệm đối với tất cả các hoạt động diễn ra thông qua việc sử dụng mật khẩu hoặc tài khoản của bạn.
Bạn sẽ không chia sẻ mật khẩu của bạn cho bất cứ ai khác truy cập vào tài khoản của bạn, hoặc làm bất cứ điều gì khác có thể gây nguy hiểm cho sự an toàn tài khoản của bạn.
Hãy thông báo cho chúng tôi ngay lập tức nếu bạn cho rằng đang có ai đó sử dụng email và mật khẩu của bạn mà không có sự cho phép.

3. Thông tin cá nhân

Các thông tin cá nhân như tên tuổi, địa chỉ, số điện thoại, email ... mà bạn sử dụng khi đăng ký với website của chúng tôi sẽ được sử dụng cho mục đích phù hợp và đúng qui định của luật pháp.

Bạn có thể kiểm soát việc hiển thị thông tin cá nhân được chia sẻ trên Vie GIẢITRÍ. Ngoại trừ hình đại diện và nickname, các thông tin khác có thể được hạn chế qua các cài đặt quyền riêng tư. Bạn nên xem lại các thiết lập bảo mật mặc định và thay đổi chúng nếu cần thiết. Bạn cũng nên xem xét chế độ riêng tư được cài đặt của bạn bất cứ khi nào bạn chia sẻ thêm thông tin.

Chúng tôi sẽ không tiết lộ các thông tin đăng ký tài khoản này với bên thứ ba mà không có sự đồng ý ưu tiên của bạn, ngoại trừ các trường hợp cần thiết hay thích hợp nhất định để tuân theo những qui định luật pháp hiện hành.

4. Qui định đối với người sử dụng

Khi sử dụng website, bạn phải hiểu và đồng ý rằng: Website và các dịch vụ cung cấp thông qua website dựa trên một số nguyên tắc cơ bản. Bạn phải chấp nhận rằng sẽ KHÔNG thực hiện bất kỳ hành động nào liệt kê dưới đây:

• Công bố và lan truyền những thông tin bịa đặt, sai sự thật, chưa kiểm chứng... gây ảnh hưởng đến cá nhân và tổ chức khác.
• Tiếp tay hoặc thực hiện các hoạt động phi pháp, bất cứ điều gì gây hiểu nhầm, kỳ thị, xung đột, phân biệt đối xử, gây mâu thuẫn tôn giáo, sắc tộc...
• Truyền bá các nội dung văn hoá phẩm đồi trụy, khiêu dâm, tục tĩu trái với thuần phong mỹ tục Việt Nam.
• Các nội dung bạo lực, kinh dị hay kích động bạo lực.
• Khởi xướng hoặc tham gia đăng tải, lan truyền, trao đổi hay bình luận về các vấn đề chính trị, tôn giáo, sắc tộc.
• Lừa gạt, đe dọa, bôi nhọ hoặc quấy rối các thành viên của Vie GIẢITRÍ và những người khác.
• Tham gia các hoạt động tiếp thị đa cấp trái pháp luật, phát tán các nội dung xúi giục kinh doanh, dụ dỗ mua bán...
• Đăng tải những nội dung hack, crack không được phép hoặc các nội dung vô nghĩa, không có chủ đề, không đúng chủ đề; đăng tải nhiều lần cùng một nội dung, một URL...
• Thu thập nội dung, thông tin, tài liệu, địa chỉ email của người khác từ trang Vie GIẢITRÍ hoặc sử dụng các chương trình tự động thu thập thông tin mà không có sự cho phép của chúng tôi.
• Lấy thông tin đăng nhập hay truy cập tài khoản thuộc về một người nào khác, truy nhập bất hợp pháp đến Website.
• Tiết lộ hay chia sẻ mật khẩu của bạn cho bên thứ ba hoặc dùng mật khẩu của bạn vì những mục đích không được quyền, nếu bạn có mật khẩu cho phép truy cập đến vùng không công khai của Vie GIẢITRÍ.
• Sử dụng bất cứ thiết bị, phần mềm hay quy trình nào gây cản trở bất kỳ hoạt động của website.
• Xâm phạm hay có ý xâm phạm sự an toàn của Website, thực hiện bất cứ điều gì có thể vô hiệu hóa, làm quá tải hoặc làm giảm hoạt động bình thường của Website.
• Tạo điều kiện hoặc khuyến khích bất kỳ hành vi nào vi phạm đăng ký sử dụng này.

Bạn đồng ý rằng Vie GIẢITRÍ có quyền thực hiện các biện pháp hạn chế hoặc loại bỏ những đăng tải của bạn ra khỏi website, ngừng cung cấp toàn bộ hay bất cứ phần nào dịch vụ, xóa bỏ quyền truy cập vào website và ngăn chặn cả khả năng tiếp tục sử dụng website của bạn nếu bạn vi phạm nội dung hay tinh thần của bản Thỏa thuận sử dụng không cần thông báo trước, tùy theo mức độ vi phạm của bạn.

5. Thông báo

Vie GIẢITRÍ có thể cung cấp cho bạn các thông báo thông qua thư điện tử, thư thông thường hoặc đăng trên Website. Lưu ý có thể có một số hệ thống email dùng công nghệ lọc hoặc ngăn chặn việc bạn nhận thư. Vie GIẢITRÍ sẽ không chịu trách nhiệm về việc bạn có thực sự nhận được thư thông báo hay không trong những trường hợp này.

6. Bản quyền

Website và nội dung trên website, bao gồm các đoạn video clip và các thông tin, hình ảnh, bài viết được Ban Biên Tập sản xuất, tổng hợp và dịch thuật đều thuộc sở hữu của Vie GIẢITRÍ. Khi bạn muốn sao chép nội dung từ Vie GIẢITRÍ, bạn cần ghi rõ nguồn lấy từ Vie GIẢITRÍ.

7. Liên kết

Website của Vie GIẢITRÍ có thể chứa những liên kết hoặc thông tin của một số website của các công ty hay đối tác khác. Những liên hệ này chỉ được cung cấp như một tiện ích cho bạn, Vie GIẢITRÍ không là chủ quản của các Website đó. Vie GIẢITRÍ sẽ không chịu trách nhiệm hay quyền hạn đối với bất kỳ nội dung, quảng cáo, sản phẩm hay dịch vụ trên các website này. Vie GIẢITRÍ cũng không chịu trách nhiệm hay quyền hạn gì dù trực tiếp hay gián tiếp cho bất kỳ rủi ro hay nguyên nhân mất mát nào khi bạn sử dụng hay tin tưởng vào nội dung, quảng cáo, sản phẩm và dịch vụ của các website đó.

8. Khước từ bảo đảm

Trên cơ sở về sự tin cậy và hiểu rõ việc sử dụng website sẽ có những rủi ro của riêng bạn, bạn đồng ý rằng:
• Chúng tôi không bảo đảm, dù hàm ý hay công bố, rằng dịch vụ website sẽ đáp ứng các yêu cầu của bạn sẽ kịp thời, an toàn, ổn định và không bị gián đoạn. Chúng tôi không chứng nhận rằng Website sẽ hoạt động mà không có lỗi hoặc hoàn toàn không nhiễm virus hay những phần mềm có hại khác hay là Website sẽ có thể luôn truy cập được tại bất kỳ mọi thời điểm.
• Chúng tôi không đại diện cho sự chính xác, độ tin cậy, sự hoàn hảo hay kịp thời của bất cứ trang Web nào hay nội dung nào trên Website.
• Mọi tài liệu được tải xuống hoặc nhận được thông qua việc truy cập và sử dụng Website là quyết định riêng của bạn. Bạn sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm với bất cứ thiệt hại nào cho hệ thống máy tính hoặc thiết bị của bạn hoặc việc mất dữ liệu nếu có do việc tải các tài liệu đó.
• Tất cả mọi người sử dụng đều phải có trách nhiệm tự đảm bảo vấn đề sức khỏe của chính mình, về tính phù hợp trước khi sử dụng Website.

9. Sửa đổi website

Tại bất kỳ thời điểm nào, Vie GIẢITRÍ có quyền bổ sung, sửa đổi hay xóa bỏ bất kỳ thông tin nào cũng như thay đổi giao diện, sự trình bày, thành phần hoặc chức năng, nội dung website bao gồm mọi khoản mục cho dù có hoặc không có thông báo trước.
HTV2 không có nghĩa vụ với bạn hoặc bất cứ bên thứ ba nào đối với bất kỳ sự điều chỉnh, tạm ngưng hoặc không tiếp tục các hoạt động của website.

10. Liên hệ với Vie GiảiTrí

Chúng tôi đánh giá cao những thông tin cung cấp hay phản hồi, đóng góp ý kiến từ những người sử dụng website Vie GiảiTrí. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, vấn đề nào cần hỗ trợ khi sử dụng Vie GiảiTrí hãy liên hệ với chúng tôi tại đây hoặc theo địa chỉ email:

11. Thông tin của bên thứ ba

Thông tin được cung cấp tại Vie GiảiTrí có thể chứa thông tin từ bên thứ ba hoặc được Vie GiảiTrí chọn lọc từ các nguồn khác. Thông tin trên website Vie GIẢITRÍ không được coi là khuyến nghị sử dụng, tiêu dùng, đầu tư v.v..., hoặc xác thực của Vie GIẢITRÍ về bất cứ một vấn đề, biến cố hoặc sự kiện nào và với bất kỳ mục đích nào, tương ứng với bất kỳ người, sản phẩm hoặc dịch vụ nào.
Vie GIẢITRÍ không chịu trách nhiệm nếu thông tin không được cập nhật theo mong muốn của bạn. website Vie GiảiTrí không phải là đơn vị độc lập thẩm định thông tin và sẽ không khuyến cáo bất kỳ một xu hướng tiêu dùng hoặc đầu tư nào. Theo đó, chúng tôi không chấp nhận bất cứ trách nhiệm nào về các thông tin mà chúng tôi đăng tải, bạn sẽ sử dụng hoặc đặt niềm tin vào những thông tin đó với hiểu biết, trách nhiệm và nguy cơ của riêng bạn.

12. Luật áp dụng

Bạn đồng ý rằng bản Quy định sử dụng và bất kỳ bất đồng nào phát sinh từ việc bạn sử dụng website này hoặc các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi sẽ được giải quyết theo luật pháp hiện hành của Nước Cộng hoà Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam . Thông qua việc đăng ký hoặc sử dụng website và dịch vụ của chúng tôi, bạn mặc nhiên đồng ý và tuân thủ toàn bộ các quy định của Luật pháp Việt Nam.

13. Quyền sở hữu trí tuệ và các quyền khác

Tất cả quyền sở hữu trí tuệ tồn tại trong website Vie GiảiTrí đều thuộc về Vie GiảiTrí hoặc cấp phép hợp pháp cho Vie GIẢITRÍ sử dụng. Theo đó, tất cả các quyền hợp pháp đều được đảm bảo. Trừ phi được sự đồng ý của Vie GIẢITRÍ, bạn không được phép tải lên, gửi, xuất bản, tái sản xuất, truyền hoặc phân phát bằng bất cứ hình thức nào bất cứ thành phần nào của website Vie GIẢITRÍ hoặc tạo ra những bản sửa đổi của nội dung cung cấp trong Vie GIẢITRÍ.

Tại các khu vực được phép đăng tải bài viết, bạn có thể chia sẻ thông tin được phép dưới các định dạng chúng tôi mặc định và bạn phải tự chịu trách nhiệm đối với các nội dung, thông tin, hình ảnh và bất kỳ sự chia sẻ nào khác của bạn với cá nhân người sử dụng hoặc nhóm người sử dụng. Tuy nhiên, trong mọi trường hợp, chúng tôi vẫn được bảo lưu quyền xử lý các thông tin đăng tải cho phù hợp với thuần phong mỹ tục, các quy tắc đạo đức và các quy tắc đảm bảo an ninh quốc gia, và chúng tôi có toàn quyền cho phép hoặc không cho phép bài viết của bạn xuất hiện hay tồn tại trên diễn đàn hoặc tại các khu vực được phép chia sẻ thông tin.

Chúng tôi có toàn quyền, bao gồm nhưng không chỉ giới hạn trong các quyền tác giả, thương hiệu, bí mật kinh doanh và các quyền sở hữu khác mà chúng tôi có trong website Vie GiảiTrí, nội dung của website, và hàng hóa hoặc dịch vụ được cung cấp. Việc sử dụng quyền và sở hữu của chúng tôi cần phải được chúng tôi cho phép trước bằng văn bản. Ngoài việc cấp phép bằng văn bản, chúng tôi không cấp phép dưới bất kỳ hình thức nào khác cho dù đó là hình thức công bố hay hàm ý, hoặc thông qua việc để bạn sử dụng dịch vụ. Và do vậy, bạn không có quyền sử dụng website hoặc dịch vụ của chúng tôi vào mục đích thương mại mà không có sự cho phép bằng văn bản của chúng tôi trước đó.

Bạn đồng ý để chúng tôi tự do sử dụng, tiết lộ, áp dụng và sửa đổi bất kỳ ý tưởng, khái niệm, cách thức, đề xuất, gợi ý, bình luận hoặc hình thức thông báo nào khác mà bạn cung cấp cho chúng tôi ("Phản hồi") có liên quan tới Vie GIẢITRÍ và/hoặc dịch vụ của Vie GIẢITRÍ một cách hoàn toàn miễn phí. Bạn từ bỏ và đồng ý từ bỏ bất kỳ quyền và yêu cầu với bất kỳ khoản tiền thưởng, phí, nhuận bút, lệ phí và/ hoặc các kiểu chi trả khác liên quan đến việc chúng tôi sử dụng, tiết lộ, áp dụng, và/hoặc chỉnh sửa bất kỳ hoặc tất cả Phản hồi của bạn.

14. Thông tin bổ sung

Trong trường hợp một hoặc một số điều khoản của bản Quy định sử dụng này xung đột với các quy định của luật pháp và bị Tòa án coi là vô hiệu, điều khoản đó sẽ được chỉnh sửa cho phù hợp với quy định của pháp luật hiện hành, và phần còn lại của Quy định sử dụng vẫn giữ nguyên giá trị;
Việc bất kỳ bên nào không thể chứng minh được về quyền của mình trong Quy định sử dụng sẽ không bị xem là việc từ bỏ quyền của bên đó và quyền này vẫn còn nguyên giá trị và hiệu lực;

Bạn đồng ý rằng, bất kỳ khiếu tố hoặc tố tụng nào phát sinh từ website này phải được đệ trình trong vòng một (1) năm sau khi khiêu tố hoặc tố tụng ấy phát sinh, nếu không khiếu tố sẽ hoàn toàn vô hiệu;
Chúng tôi có thể chuyển nhượng quyền lợi và nghĩa vụ của mình chiểu theo bản Quy định sử dụng này và chúng tôi sẽ được giải phóng khỏi bất kỳ nghĩa vụ nào phát sinh sau đó.

Vie GIẢITRÍ ĐÃ CÓ MẶT TRÊN
CÁC HỆ THỐNG TRUYỀN HÌNH

VTV Cab SCTV HTV K+ AVG MY TV

Dat Viet VAC Group Holdings Dat Viet Media Dat Viet VACOOH TKL Đông Tây D.I.D TV MT DZONES NOMAD TKL Programing