Frontpage Slideshow | Copyright © 2006-2014 JoomlaWorks Ltd.
Hậu trường

Hậu trường

19-11-2014

Chân dung hai trưởng bối làm nên thành công cho "Kẻ truy đuổi"

Nhập vai xuất thần của hai gương mặt gạo cội Kim Sang Joong và Son Hyun Joo đã đưa "Kẻ truy đuổi" thống lĩnh màn ảnh nhỏ Hàn Quốc trong suốt thời gian phát sóng. Phim sẽ lên sóng Giải Trí TV vào 12h00 thứ hai đến thứ sáu, từ 20/11/2014.

Kẻ truy đuổi (The chaser) ngay từ khi mới phát sóng tại Hàn Quốc đã tạo nên cơn sốt trên màn ảnh nhỏ. Sức hút của phim khiến khán giả không thể bỏ lỡ bất kỳ tập nào, đưa "Kẻ truy đuổi" dẫn đầu về tỷ lệ người xem suốt thời gian dài phát sóng.

kim-sang-joong-1

Kim Sang Joong trong vai Kang Dong Yoon

Cảnh sát Baek Hong Suk có cuộc sống hạnh phúc với người vợ luôn cảm thông và con gái Soo Jung xinh đẹp dù cuộc sống không dư dả. Tai nạn thương tâm xảy đến bất ngờ khiến con gái của anh bị tử vong. Quá phẫn uất khi kẻ thủ ác được tòa tuyên trắng án trong khi con gái bị đổ tội buôn bán chất cấm, vợ chết vì quá nhớ thương con, Hong Suk đã cầm súng vào buổi xử án cuối cùng để thay pháp luật thực thi công lý. Cũng từ đây, anh phải vào tù vì gây ra cái chết cho bị can.

Sau khi biết được cái chết của con mình là mắt xích quan trọng trong âm mưu chính trị của ứng cử viên tổng thống hàng đầu Kang Dong Yoon (Kim Sang Joong đóng), anh quyết định vượt ngục. Bị cảnh sát truy lùng đêm ngày, có những khi tưởng không còn đường thoát nhưng Hong Suk vẫn không ngừng truy đuổi kẻ thù. Liệu Hong Suk có thể vạch trần bộ mặt thật của Kang Dong Joon và đưa sự thật ra ánh sáng, khi ngày công bố kết quả cuộc bầu cử đang đến gần?

Son-hyun-joo-01

Son Hyun Joo vai cảnh sát Baek Hong Suk

Nội dung phim hay, hấp dẫn, đặc biệt là sự thể hiện xuất sắc của hai "ông già ngũ tuần" Son Hyun Joo và Kim Sang Joong. Phim đã mang về cho 2 vị trưởng bối giải thưởng danh giá. Trong đó, Son Hyun Joo đã đánh bại ngôi sao của 'Phẩm chất quý ông' để giành giải thưởng đặc biệt Daesang của đài SBS năm 2012. Và Kim Sang Joong vinh dự nhận được giải diễn viên chính xuất sắc nhất tại lễ trao giải Korea Drama Awards năm 2012 và diễn viên xuất sắc thể loại phim ngắn tại lễ trao giải SBS Drama Awards năm 2012.

Mặc dù diễn viên chính không phải là dàn sao trẻ đẹp nhưng khả năng lột tả tâm lý xuất sắc và nhập vai tốt của Kim Sang Joong và Son Hyun Joo đưa Kẻ truy đuổi bước lên ngôi vương vào khung giờ buổi tối. Phim lên sóng Giải Trí TV vào 12h00, thứ hai đến thứ sáu, từ 20/11/2014.

Giải Trí TV


Hãy đăng bình luận của bạn

Khách tham gia đăng bình luận

0
Bình luận của bạn sẽ cần kiểm duyệt lại bởi ban quản lý

Bình luận

  • Chưa có bình luận nào

Vie GIẢITRÍ ĐÃ CÓ MẶT TRÊN
CÁC HỆ THỐNG TRUYỀN HÌNH

VTV Cab SCTV HTV K+ AVG MY TV

Dat Viet VAC Group Holdings Dat Viet Media Dat Viet VACOOH TKL Đông Tây D.I.D TV MT DZONES NOMAD TKL Programing