Frontpage Slideshow | Copyright © 2006-2014 JoomlaWorks Ltd.
Hậu trường

Hậu trường

12-04-2019

Hậu scandal, Phạm Băng Băng chuẩn bị công phá màn ảnh rộng cùng dàn sao Hollywood

Đây được xem như bộ phim đầu tiên của người đẹp sau thời gian dài ở ẩn vì bê bối trốn thuế.

Sáng 11/4, Sina đăng tải thông tin cho biết, Phạm Băng Băng chuẩn bị tái xuất làng giải trí với bom tấn 355 sau một thời gian dài ở ẩn vì scandal . Được biết, bộ phim sẽ chính thức khai máy trong năm nay. Thời gian và kế hoạch cụ thể cũng đã được thông báo tới những người liên quan.

'Bộ phim '355' vẫn duy trì đội hình ban đầu gồm: Jessica Chastain, Phạm Băng Băng, Lucita Nyono, Penelope Cruz, Marion Cotillard và đạo diễn Simon Ginberg' - nguồn tin này tiết lộ.

090854 a7

Trước đó, chính đạo diễn của bộ phim đã xác nhận với người hâm mộ rằng Phạm Băng Băng vẫn sẽ tham gia diễn xuất trong bộ phim bom tấn này.

090914 a6

355 là bộ phim nói về cuộc sống của những nữ điệp viên đến từ 5 nước khác nhau cùng hoạt động tại Mỹ. Họ phải đoàn kết để ngăn chặn một tổ chức toàn cầu buôn vũ khí. Tuy nhiên, giữa họ luôn tồn tại sự khác biệt văn hóa và chính trị, cách hành động dẫn đến nhiều tình huống trớ trêu.

Năm ngoái, khi Phạm Băng Băng vướng vào scandal trốn thuế, nhiều nguồn tin cho biết NSX sẵn sàng loại nữ diễn viên họ Phạm ra khỏi dự án nếu cô không làm vừa lòng công chúng.

090914 a8

Được biết, Hoa Nghị Huynh Đệ cũng rút toàn bộ vốn đầu tư vào 355 sau bê bối của Phạm Băng Băng. Trước đó, công ty này chấp nhận trả hơn 20 triệu USD để 355 được phát hành tại Trung Quốc.

Theo Khả Lạc - Tiin.vn


Hãy đăng bình luận của bạn

Khách tham gia đăng bình luận

0
Bình luận của bạn sẽ cần kiểm duyệt lại bởi ban quản lý

Bình luận

  • Chưa có bình luận nào

Vie GIẢITRÍ ĐÃ CÓ MẶT TRÊN
CÁC HỆ THỐNG TRUYỀN HÌNH

VTV Cab SCTV HTV K+ AVG MY TV

Dat Viet VAC Group Holdings Dat Viet Media Dat Viet VACOOH TKL Đông Tây D.I.D TV MT DZONES NOMAD TKL Programing