Frontpage Slideshow | Copyright © 2006-2014 JoomlaWorks Ltd.
Hậu trường

Hậu trường

Tuy nhiên, cô nàng vẫn không thể rút khỏi các hoạt động quảng bá cùng nhóm.

Dù không phải là một cái tên thu hút sự chú ý của đông đảo fan KPOP nhưng lịch debut/comeback tháng 5 này cũng có nhắc đến nhóm nữ GBB. Vào ngày 1 tháng 5, nhóm nữ từ LOUDers Entertainment đã chính thức ra mắt tại làng giải trí với mini album "Kemi". GBB bao gồm 5 thành viên Doori, Sona, Jini, Cheris và Chaehee.

h1

Đem theo tâm thế của một tân binh, GBB bắt đầu quảng bá cho "Kemi" kể từ sân khấu tại SBS The Show tối hôm 1 tháng 5. Tuy nhiên, thật không may, ngay sáng ngày 2 tháng 5, một thành viên trong nhóm đã bị tai nạn xe hơi trên đường di chuyển cho lịch trình của nhóm. Thành viên đó là Doori, đảm nhận vai trò hát dẫn.

h2

Theo tường thuật, Doori đã bắt một chiếc taxi đến salon làm tóc, trang điểm nổi tiếng ở khu Gangnam. Trên đường đi, chiếc taxi chở cô gặp phải một vụ va chạm. Mặc dù không chịu thương tích gì nghiêm trọng nhưng tay và chân của Doori bị bầm khá nhiều mảng lớn.

h3

Đại diện công ty quản lý cho biết họ sẽ đưa Doori đến bệnh viện để kiểm tra kỹ lưỡng hơn, song việc này chỉ có thể được thực hiện khi nữ thần tượng hoàn tất lịch biểu diễn trực tiếp trên sân khấu "Show Champion" chiều hôm nay. Và đây là hình ảnh mới nhất của Doori cùng GBB bên phòng chờ, chuẩn bị lên sóng.


Hãy đăng bình luận của bạn

Khách tham gia đăng bình luận

0
Bình luận của bạn sẽ cần kiểm duyệt lại bởi ban quản lý

Bình luận

  • Chưa có bình luận nào

Vie GIẢITRÍ ĐÃ CÓ MẶT TRÊN
CÁC HỆ THỐNG TRUYỀN HÌNH

VTV Cab SCTV HTV K+ AVG MY TV

Dat Viet VAC Group Holdings Dat Viet Media Dat Viet VACOOH TKL Đông Tây D.I.D TV MT DZONES NOMAD TKL Programing