Frontpage Slideshow | Copyright © 2006-2014 JoomlaWorks Ltd.
Hậu trường

Hậu trường

Sau bộ phim Do Bong Soon, cặp đôi màn ảnh Park Hyung Sik và Park Bo Young rất được khán giả yêu quý bởi vẻ đáng yêu của mình. Mới đây trên phim trường của MBC, cặp đôi này lại làm cư dân mạng dậy sóng vì những hành động đầy quan tâm dành cho nhau.

Hiện tại, Park Hyung Sik đang trong thời gian quay hình cho dự án phim về đề tài luật pháp Suits. Nhờ nội dung nổi bật mới lạ, cùng sự góp mặt của mỹ nam cả hai thế hệ: Jang Dong Gun và Park Hyung Sik, bộ phim hiện đang là một trong những drama Hàn được mong chờ nhất.

Bộ phim có sự góp mặt của mỹ nam hai thế hệ: Jang Dong Gun và Park Hyung Sik.

Vào năm 2017, cái tên của Park Hyung Sik dường như nổi đình đám hơn hẳn sau vai diễn CEO Ahn Min Hyuk trong bộ phim Cô Nàng Mạnh Mẽ Do Bong Soon. Cặp đôi chính trong phim đã ghi điểm liên tục với khán giả vì sự đáng yêu khó cưỡng.

Cặp đôi trong Do Bong Soon được yêu quý vì quá đáng yêu.

Mới đây cả đoàn làm phim đã được "thơm lây" khi mà "tình cũ" Do Bong Soon gửi cả một xe đồ ăn nhẹ tới phim trường để cổ cũ tinh thần anh chàng. Những thông điệp cực đáng yêu mà cô nàng Park Bo Young nhắn gửi đã khiến người hâm mộ lại một lần nữa tan chảy vì cặp đôi này.

Xe đồ ăn nhẹ mà Park Bo Young gửi tới đoàn làm phim với banner mang dòng chữ: “Chúc mừng CEO Ahn Min Hyuk đổi nghề! Từ cựu thư ký Bong Soonie!”

Trên tấm stanndee là một dòng chữ khác cũng đáng yêu không kém:  “Cổ vũ ‘Suits’! Boss hwaiting!”

Cô nàng "thư kí Bong soonie" để lại lời nhắn trên tất cả mọi thứ.

Chắc hẳn anh chàng Park Hyung Sik này rất được đồng nghiệp cưng chiều. Trước đó anh cũng đã nhận được từ thần tượng Yoo Ah In của mình một xe đồ ăn. Quá phấn khích, anh chàng đã làm những động tác "đáng yêu lạc lối" trước xe đồ của thần tượng.

Park Hyung Sik đáng yêu lạc lối vì được thần tượng tặng quà.

Đang trong giai đoạn quay phim căng thẳng mà được nhận những món quà đáng yêu thế này đúng là một liều thuốc tuyệt vời. Hi vọng là anh chàng Hyung Sik cùng bộ phim Suits sẽ đạt được thành công vang dội trong thời gian tới.

Theo DAN


Hãy đăng bình luận của bạn

Khách tham gia đăng bình luận

0
Bình luận của bạn sẽ cần kiểm duyệt lại bởi ban quản lý

Bình luận

  • Chưa có bình luận nào

Vie GIẢITRÍ ĐÃ CÓ MẶT TRÊN
CÁC HỆ THỐNG TRUYỀN HÌNH

VTV Cab SCTV HTV K+ AVG MY TV

Dat Viet VAC Group Holdings Dat Viet Media Dat Viet VACOOH TKL Đông Tây D.I.D TV MT DZONES NOMAD TKL Programing